Đại hội Chi đoàn K23ĐT1 nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

Sáng 11/02/2023, tại Hội trường Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, Chi đoàn K23ĐT1 đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm học 2022-2023. Đây được chọn là Đại hội mẫu của Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Phó Bí thư Đoàn thanh niên nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn và đặc biệt là sự có mặt của các bạn đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn K23ĐT1.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2023 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành (BCH) Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Báo cáo nhấn mạnh, nhiệm kỳ qua Chi đoàn K23ĐT1 đã có nhiều cố gắng, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống chủ động triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022. BCH Chi đoàn luôn phát huy tốt vai trò trách nhiệm, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên, động viên đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tích cực tham gia các hoạt động theo kế hoạch của Đoàn cấp trên và Chi đoàn tự tổ chức. Những nét mới khởi sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào chung của tuổi trẻ Trường.

Sau khi nghe báo cáo, các đoàn viên đã phát biểu góp ý. Tất cả đoàn viên đều nhất trí cao với các nội dung trong báo cáo và biểu quyết thông qua.

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới là 03 đồng chí, theo hướng dẫn, phiên họp thứ nhất BCH Chi đoàn sẽ bầu các chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023

Phát biểu tại Đại hội, đoàn viên Nguyễn Diệp My thay mặt BCH Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của BCH ĐTN, Ban Chi ủy Chi bộ, đồng thời khẳng định BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đoàn viên thống nhất thông qua tại Đại hội.

Đại hội Chi đoàn K23ĐT1 nhiệm kỳ năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng nguyên tắc và Điều lệ Đoàn. Đại hội đã phát huy dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, thể hiện ý chí, nguyện vọng và trách nhiệm của ĐVTN, nhất là khâu lựa chọn cán bộ Chi đoàn. Sự thành công của Đại hội đã thể hiện được tính chất của Đại hội mẫu, qua đó có những bài học kinh nghiệm để các Chi đoàn còn lại tổ chức tốt Đại hội của mình./.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Đại hội: