Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

Toàn thể nữ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em nữ học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các nam đồng nghiệp, nam học sinh Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, tôi xin gửi những tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nữ học sinh.

Toàn thể nữ Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các em nữ học sinh thân mến! Nhân kỉ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), thay mặt Đảng ủy,  Ban Giám hiệu cùng toàn thể các nam đồng nghiệp, nam học sinh  Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, tôi xin gửi những tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em nữ học sinh. 

Thưa toàn thể chị em!

Cùng với phong trào phụ nữ cả nước, hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã có nhiều đóng góp đáng trân trọng. Các chị đã nỗ lực vượt bậc, khắc phục khó khăn vươn lên trong công tác, giảng dạy, nghiên cứu khoa học đồng thời làm tròn thiên chức của người phụ nữ, người giữ lửa cho mỗi tổ ấm gia đình. Tôi xin trân trọng ghi nhận tinh thần nỗ lực phấn đấu của chị em vì cuộc sống, vì công việc và những thành công sự phát triển của Nhà trường. Bên cạnh đó  các nữ học sinh, đang từng ngày miệt mài rèn luyện và đạt kết quả cao trong học tập, hoạt động; những thành tích này đã, đang và sẽ góp phần quan trọng nâng cao vị thế và thương hiệu cho Nhà trường.

Năm học mới, tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy truyền thống 8 chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” mà Bác Hồ đã trao tặng, mãi là điểm tựa vững chắc trong gia đình, là niềm tự hào của Nhà trường; toàn thể cán bộ nữ sẽ luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, vượt qua những khó khăn thử thách để cùng chung vai, sát cánh xây dựng Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phát triển vững mạnh.

Nhân dịp này, tôi đề nghị Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em nữ sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chị em được giảng dạy, học tập và rèn luyện.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và luôn xinh đẹp trong cuộc sống!

TM NHÀ TRƯỜNG

                                                                                                         Hiệu Trưởng. NGƯT. Nguyễn Trần Long

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua45
  • Hôm nay14
  • Tổng số8.207