Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh K17 tốt nghiệp hệ Trung cấp tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Hưng Hà

Ngày 10 tháng 5 năm 2018 tại Thái Bình Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Hưng Hà và Trường PTTH Trần Thị Dung tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt cho các lớp Điện công nghiệp K17Đ6, K17Đ8, K17Đ9 và lớp Hàn K17H4 khóa 17...

Ngày 10 tháng 5 năm 2018 tại Thái Bình Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng  phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Hưng Hà và Trường PTTH Trần Thị Dung tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt cho các lớp Điện công nghiệp K17Đ6, K17Đ8, K17Đ9 và lớp Hàn K17H4  khóa 17.

Về dự với buổi lễ:

Đại diện Nhà trường có NGƯT Nguyễn Trần Long – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Hưng Hà có Nhà giáo Hoàng Hữu Lễ, Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm.

Đại diện Trường PTTH Trần Thị Dung có Nhà giáo Tống Thế Xuân, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, Thầy Vũ Xuân Trại – Hiệu trưởng.

Cùng sự có mặt của các Thầy giáo cô giáo đại diện Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc các Phòng, Khoa của Nhà trường và các đơn vị tổ chức lớp học cùng sự có mặt của các em học sinh được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay.

Trong phát biểu Đại diện Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Hưng Hà có Nhà giáo Hoàng Hữu Lễ, Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm và Đại diện Đại diện Trường PTTH Trần Thị Dung có Nhà giáo Tống Thế Xuân, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường, đại diện 2 đơn vị phối hợp đánh giá rất cao sự phối hợp đào tạo giữa Nhà trường và đơn vị phối hợp và đề nghị Nhà trường đầu tư thêm nhiều trang thiết bị thực hành tiên tiến, hiện đại để sau khi học sinh ra trường có tay nghề cao và nắm bắt được nhiều công nghệ mới, phù hợp với nhu cầu thực tế.

Đại diện Nhà trường NGƯT Nguyễn Trần Long cảm ơn sự ghi nhận, quan tâm của Ban lãnh đạo, các Thầy, cô giáo tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Hưng Hà  và Trường PTTH Trần Thị Dung, các đơn vị luôn đồng hành trong sư nghiệp đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó Thầy đánh giá cao tinh thần học tập và rèn luyện của các em học sinh tốt nghiệp ngày hôm nay và Thầy cũng đưa ra các định hướng đối với các em sau khi ra trường như: Học liên thông Cao đẳng, Đại học, đi du học, xuất khẩu lao động….

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tổng kết và phát bằng tốt nghiệp.

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm qua38
  • Hôm nay15
  • Tổng số21.412