Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Sáng ngày 31/01/2019, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã trang trọng tổ chức “Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động”...

Sáng ngày 31/01/2019, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã trang trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động”.

        Đây là diễn đàn để toàn thể các Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trường nói lên tâm tư, nguyện vọng và phát huy tính dân chủ trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ. Giúp Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có cơ hội đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo Trường nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp kiến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động tại Trường.

        Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, NGƯT Nguyễn Trần Long - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban thanh tra Nhân dân, Trưởng, Phó các đơn vị, 100% đại biểu đại diện cho các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường.

        Hội nghị đã nghe NGƯT Nguyễn Trần Long - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động viên chức năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của Trường. 

        Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo về công tác thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 do đồng chí Trần Hải Đông – Trưởng ban Thanh tra nhân dân, đại diện Ban Thanh tra Nhân dân trình bày.

        Phần tham luận đầy trách nhiệm của các đại biểu tham dự Hội nghị về công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; công tác tuyển sinh,  giải pháp để ổn định đời sống và tăng thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; giải pháp tổng thể nhằm xây dựng nhà trường ổn định, phát triển trong năm học 2018 - 2019 và các năm tiếp theo.

        Phát biểu tại hội nghị,  Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời đề nghị nhà trường cần tiếp tục phát huy sự công khai, minh bạch trong trường; đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018 - 2019. 

        Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2018 - 2019 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự 

        Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc “Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động” kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh của “Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động”:

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến3
  • Hôm qua37
  • Hôm nay23
  • Tổng số19.929