Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Hoạt động chào mừng ngày 08/03/2017 của Ban nữ công - Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, sáng ngày 08/3/2017, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phối hợp với Ban Nữ công long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3...

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, sáng ngày 08/3/2017, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng phối hợp với Ban Nữ công long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – thầy Nguyễn Trần Long; đồng chí Phạm Văn Tự – Phó Hiệu trưởng. Về phía Công đoàn có đồng chí Đào Văn Tiên - Chủ tịch Công đoàn cùng một số đại biểu khách quý và 24 đại biểu nữ thuộc các phòng, khoa, đơn vị thuộc Trường đã đến dự buổi Mít tinh.

Đồng chí Trịnh Thị Hồng Vân – Trưởng ban Nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn tại Lễ mit tinh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường.

                Đồng chí Nguyễn Trần Long và đồng chí Phạm Văn Tự tặng quà cho các nữ công

Hiện nay, Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có 60 công chức, viên chức và người lao động, trong đó nữ chiếm tỷ lệ trên 45%. Trong những năm qua, Đảng ủy, Lãnh đạo Trường luôn quan tâm, tạo điều kiện phát triển đối với đội ngũ nữ cán bộ, viên chức; công tác Bình đẳng giới có nhiều tiến bộ; hiện có 03 nữ cán bộ  trong tổng số 10 cán bộ chủ chốt; đối với BCH Công đoàn Trường, nhiệm kỳ 2013-2017 có 02/05 ủy viên là nữ (chiếm 40%), đây là tỷ lệ khá cao, thể hiện uy tín, năng lực của chị em ngày càng nâng cao.

 

Đồng chí Đào Văn Tiên tặng hoa cho Ban nữ công

Đối với nhiệm vụ chính trị, Ban Giám hiệu Nhà trường đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Nhà trường. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển chung.

Phát biểu chào mừng lễ Kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – thầy Nguyễn Trần Long đã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của Trường.

Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã đạt được, thầy Hiệu trưởng mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt nữ công của Trường, đồng chí Bùi Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn … đã quan tâm, động viên chị em trong công tác cũng như trong mọi lĩnh vực khác. Đồng chí cũng mong rằng, tập thể nữ công nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo Nhà trường để chị em phát huy năng lực sở trường cũng như sở đoản của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt nữ công nhà trường, đồng chí cũng hứa sẽ cùng tập thể nữ công tiếp tục phấn đấu để góp phần xây dựng một tập thể nhà trường lớn mạnh.

Một số hình ảnh du xuân của chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến7
  • Hôm qua38
  • Hôm nay15
  • Tổng số21.412