Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Đêm hội Trăng rằm năm 2016

Tối ngày 14/9/2016, các bạn nhỏ và phụ huynh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã đón Đêm hội Trăng rằm năm 2016 cùng nhau trong một không khí rộn ràng với rất nhiều chương trình, tiết mục đặc sắc...

 

Tối ngày 14/9/2016, các bạn nhỏ và phụ huynh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã đón Đêm hội Trăng rằm  năm 2016 cùng nhau trong một không khí rộn ràng với rất nhiều chương trình, tiết mục đặc sắc.

Đến chung vui với Đêm hội có sự hiện diện của Ông Nguyễn Xuân Hải – Phó chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam, NGƯT Nguyễn Trần Long – Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Đoàn Sỹ Vinh – Trưởng khu tập thể Cơ khí xây dựng, toàn bộ tập thể CB, VC Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 65 cháu là con của các đồng chí CB, VC Nhà trường.

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, đêm hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và ý nghĩa, tại đây các em được xem đội lân rồng biểu diễn, gặp gỡ bạn bè, được vui đùa, được quay về thế giới cổ tích đầy thú vị khi bắt gặp hình ảnh Chú Cuội – Chị Hằng ở sự tích Chú Cuội – Cây đa. Đêm hội càng sôi nổi, hào hứng hơn khi các em cùng tham gia vào các trò chơi vận động và thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn của các bạn nhỏ là con của các đồng chí CB, VC Nhà trường. Đêm hội đã diễn ra tốt đẹp, thành công rực rỡ và khép lại trong niềm vui tràn ngập tiếng cười hân hoan của tất cả các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giúp các em được vui chơi được tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi thơ.  Và trong bài phát biểu, dặn dò NGƯT Nguyễn Trần Long – Hiệu trưởng Nhà trường xin chúc các bạn nhỏ luôn vui vẻ, chăm ngoan, học thật giỏi và luôn nghe lời cha mẹ nhé!

Sau đây là một số hình ảnh vui nhộn của “Đêm hội trăng rằm” Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng năm 2016.

 

 

 

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua38
  • Hôm nay17
  • Tổng số21.414