Hotline hỗ trợ

0243.6763239

Lễ kết nạp đảng viên

 

            Được sự thống nhất của Đảng Ủy Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng, ngày 11/01/2024, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Phạm Thị Ngọc Thu, Khoa Cơ bản Cơ sở và kiểm định chất lượng.

              Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Bí thư các chi bộ, viên chức quản lý các đơn vị và toàn thể đảng viên của Chi bộ 1.

               Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

             Thay mặt Chi bộ 1, Đồng chí Nguyễn Đình Khải – Bí thư chi bộ 1 đọc Quyết định Kết nạp đảng viên đối với quần chúng Phạm Thị Ngọc Thu.

              Sau phần công bố Quyết định, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Thị Ngọc Thu sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                              Đồng chí Phạm Văn Tự – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng viên                                                                                                    cho đồng chí Phạm Thị Ngọc Thu

                Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ 1 đồng chí Phạm Thị Ngọc Thu đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

              Thay mặt cho Chi ủy Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Đình Khải - Bí thư Chi bộ 1 đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Phạm Thị Ngọc Thu.

Đồng chí Nguyễn Đình Khải – Bí thư Chi bộ 1 giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị

              Đại diện Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Tự - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng chí nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ 1, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ 1 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nói đi đôi với làm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Tự – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với tập thể Chi bộ 1

 

Tập thể Chi bộ 1 chụp ảnh lưu niệm

Viết bình luận:

VIDEO TRƯỜNG MỚI

  • Đang trực tuyến2
  • Hôm qua37
  • Hôm nay19
  • Tổng số19.925