Trường Trung cấp nghề CKXD tới thăm , làm việc và tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Pḥng.

Trường Trung cấp nghề CKXD tới thăm , làm việc và tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với Trường Trung cấp Kỹ thuật  - Nghiệp vụ Hải Pḥng.

Trường Trung cấp nghề CKXD tới thăm , làm việc và tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với Trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Hải Pḥng.

(Số lượt xem: 2307 - Cập nhật: 6/3/2017)

Hoạt động kỉ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2017)

Thiết thực kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2017) ngày 03/3/2017 Trường Trung cấp nghề CKXD đă có buổi thăm , làm việc và tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với Trường Trung cấp Kỹ thuật  - Nghiệp vụ Hải Pḥng.

Tiếp đoàn công tác của Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng về phía Trường Trung cấp Kỹ thuật  - Nghiệp vụ Hải Pḥng có Thầy Lă Đ́nh Kế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện trong ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Pḥng khoa chức năng và đông đảo CBCNVC tham gia.

Về phía  Trường Trung cấp nghề Cơ khí xây dựng có NGƯT Nguyễn Trần Long - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện trong ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Pḥng khoa chức năng.

Tại buổi làm việc lănh đạo 2 Nhà đă giới thiệu về quá tŕnh thành lập và phát triển, tổng quan về cơ cấu tổ chức, quy mô  đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, cũng như các thành tựu nổi bật của Nhà trường trong những năm vừa qua. Mong muốn hai bên cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lư và các biện pháp để nâng cao chất lượng đào tạo.

Buổi chiều cùng ngày cũng đă diễn ra các trận giao lưu bóng đá, cầu lông, giữa các cán bộ giáo viên hai Nhà trường. Các trận giao lưu thể thao diễn ra trong không khí sôi nổi và không kém phần quyết liệt với nhiều pha bóng, pha đánh cầu hay, đẹp, đă tạo nên sức hấp dẫn cho từng trận đấu. Các trận giao lưu thu hút được sự tham gia cổ vũ nhiệt nhiệt t́nh từ phía các cổ động viên trong và ngoài Trường.

Buổi thăm , làm việc và tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ giữa Trường Trung cấp nghề Cơ khí Xây dựng  và Trường Trung cấp Kỹ thuật – Nghiệp vụ Hải Pḥng diễn ra trong bầu không khí trang trọng,  thân mật, đoàn kết, hữu nghị, đây có thể xem như một cơ hội để cán bộ, CNV của hai đơn vị được giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị và là hoạt động Thiết thực kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Công đoàn xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2017).

Các bài khác cùng chuyên mục: